Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc
Chia Sẻ Ngay !!
Kéo Xuống
Trang Chủ

KHÁNH THÀNH “PHỐ ĐI BỘ – CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC GRAND WORLD”

//KHÁNH THÀNH “PHỐ ĐI BỘ – CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC GRAND WORLD”

KHÁNH THÀNH “PHỐ ĐI BỘ – CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC GRAND WORLD”

Category : Event

Chiều ngày 21.4, Tập đoàn Vingroup chính thức khai trương Phú Quốc United Center – xác lập kỷ lục siêu quần thể đa dạng với các loại hình vui chơi giải trí,  Chợ Đêm Grand World Phú Quốc và nghỉ dưỡng có diện tích lớn nhất Việt Nam.

KHÁNH THÀNH "PHỐ ĐI BỘ - CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC GRAND WORLD"

KHÁNH THÀNH “PHỐ ĐI BỘ – CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC GRAND WORLD”

Đồng thời một trong những sản phẩm giải trí về đêm hấp dẫn nhất tại Grand World chính là tổ hợp Chợ đêm Phú Quốc Grand World, Saigon SeaFood Hub Market và NightZone 68 cũng đã chính thức khai trương, phục vụ du khách.

KHÁNH THÀNH “PHỐ ĐI BỘ – CHỢ ĐÊM PHÚ QUỐC GRAND WORLD”

Ông Huỳnh Văn Sơn, Giám đốc Công ty CP Ngôi sao biển Sài Gòn, không giấu giếm sự vui mừng: “Đây chắc chắn sẽ là điểm đến “must check-in” của Phú Quốc, mang tầm khu vực. Nếu như Universal Studio, Disney Land là điểm nhấn của các trung tâm du lịch lớn thì Phú Quốc United Center cũng mang tầm cỡ như vậy. Dự án này là điểm thay đổi then chốt để tạo nên sức bật mới cho sự phát triển của du lịch Phú Quốc”.

Khám phá phong vị địa phương tại Chợ Đêm Grand World Phú Quốc với 134 quầy hàng bày bán 3 nhóm hàng chính: Ẩm thực địa phương; Hàng lưu niệm; Nhu yếu phẩm, thời trang. Chợ đêm Phú Quốc Grand World có đầy đủ các đặc sản của đảo ngọc như đồ ăn hải sản đến các món quà thủ công tinh tế khảm từ vỏ ốc voi, ngọc trai hay các sản vật địa phương như: rượu mật sim, hạt tiêu ngào đường, muối tiêu dưỡng sinh, nước mắm Phú Quốc,…

Hải sản tại Chợ đêm Phú Quốc Grand World luôn tươi mới do được đánh bắt trong ngày như: nhum, còi biên mai, mực chớp, ghẹ Hàm Ninh cùng đa dạng các loại cá tự nhiên khác. Không chỉ thưởng thức ẩm thực đặc sắc, du khách còn được mãn nhãn với các phần trình diễn nghệ thuật Bikini nóng bỏng và diễu hành Carnival rực rỡ.

© Trà Hồng Quân 2018 / All rights reserved.

Liên Hệ Ngay !!
Tắt
?> 0935.123456