Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc
Chia Sẻ Ngay !!
Kéo Xuống
Trang Chủ

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CHÍNH THỨC ỨNG DỤNG Dr.NEE

//CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CHÍNH THỨC ỨNG DỤNG Dr.NEE

CHƯƠNG TRÌNH RA MẮT CHÍNH THỨC ỨNG DỤNG Dr.NEE

Category : Event

Chương trình ra mắt chính thức ứng dụng Dr.NEE

Chương trình ra mắt chính thức ứng dụng Dr.NEE sẽ là một trong những chương trình đặc biệt nằm trong sự kiện mang tên “The era of digital citizenship”

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra phức tạp, Việt Nam vẫn đang được thế giới nhắc đến như một điều kỳ diệu trong việc phòng chống đại dịch và thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng quốc tế, trở thành điểm đến của các công ty đa quốc gia. Vì vậy, tập đoàn OMANEE vẫn tiếp tục tin tưởng chọn lựa Việt Nam làm điểm đến cho buổi lễ giới thiệu phiên bản mới nhất 2021 của ứng dụng Dr.NEE, tiếp nối sau sự kiện giới thiệu Dr.NEE đến công chúng vào tháng 12.2020 trước đó tại Phú Quốc.

Buổi giới thiệu phiên bản mới nhất này sẽ là một trong những chương trình đặc biệt nằm trong sự kiện mang tên “The era of digital citizenship” – hay còn được gọi là “Kỷ nguyên công dân số”. Sự kiện hoành tráng này được OMANEE Corp – công ty mẹ của NEETEK tổ chức, kéo dài 5 ngày 4 đêm tại Đà Nẵng, Việt Nam. Do đó, chương trình “ Giới thiệu phiên bản 2021 của Dr.NEE” sẽ được dịp thể hiện mình với công chúng vào tháng 5/2021.

Với chủ đề xuyên suốt khắp sự kiện là “Công dân số”- những người có kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin để giao tiếp với người khác, tham gia vào các hoạt động xã hội, kinh doanh và chính trị trên nền tảng kỹ thuật số. Công dân số là một trong những thành phần của công dân toàn cầu, là người cần có trách nhiệm, đạo đức với hành vi của mình trên nền tảng kỹ thuật số và sử dụng công nghệ để thúc đẩy kết nối cộng đồng trên toàn cầu và cùng nhau chia sẻ thông tin.

Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản mới nhất 2021 đến toàn thể người đã, đang và sẽ sử dung ứng dụng Dr.NEE, chương trình còn hướng đến chủ đề xoay quanh “công dân số”, nhân tố được kết nối giữa thế giới thật của con người và thế giới ảo của công nghệ.

Do đó, trong chương trình đặc biệt và quan trọng lần này, Dr.NEE mong muốn toàn bộ công dân toàn thế giới đều sẽ trở thành những công dân số có kỹ năng, kiến thức và có thể truy cập Internet thông qua máy tính, điện thoại di động và các thiết bị kỹ thuật số khác để tương tác với cá nhân, tổ chức và cộng đồng trong xã hội.

Hãy cùng dõi theo Dr.NEE trong hành trình khám phá Việt Nam với sự kiện đặc biệt này nhé!

Và tải ngay ứng dụng Dr.NEE để là một “công dân số” an toàn!

►Google Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=neetek.drnee.app

►Apple Store:

https://apps.apple.com/vn/app/dr-nee/id1531277748

Dr.NEE- Half the world!

© Trà Hồng Quân 2018 / All rights reserved.

Liên Hệ Ngay !!
Tắt
?> 0935.123456