Công ty tổ chức sự kiện tại Phú Quốc
Chia Sẻ Ngay !!
Kéo Xuống
Categories
//Tổ Chức Sự Kiện Tại Phú Quốc

Tổ Chức Sự Kiện Tại Phú Quốc

Họ thường bảo làm tổ chức sự kiện là làm dâu trăm họ nhưng trong suốt 4 năm hoạt động trong ngành tại Phú Quốc, Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Trà Hồng Quân đã tổ chức hơn 800 sự kiện lớn nhỏ đối mặt với muôn vàn khó khăn để trở thành doanh nghiệp đi đầu trong ngành tại địa phương.

DỊCH VỤ HOÀN HẢO, SÁNG TẠO VÀ NGHỆ THUẬT

Tổ Chức Sử Kiện Tại Phú Quốc bởi Trà Hồng Quân

Cuối tháng 9 2014, Phú Quốc nơi những cơn mưa phủ lên bãi cát trắng tuyệt đẹp. Vậy mà trên mảnh đất huyện đảo ấy, công ty chúng tôi được thành lập và bắt đầu hoạt động trong thời gian ngần ấy năm trải qua những khó khăn để đứng vững và dẫn đầu đến ngày hôm nay.

Mỗi ngày, chúng tôi luôn không ngừng tìm những ý tưởng mới cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nó bao gồm: Tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị, đào tạo và cung cấp nhân sự sự kiên, tư vấn thiết kế. Thoạt nhìn chúng tôi chỉ là một công ty địa phương nhưng chúng tôi luôn cam kết với bạn rằng “Dịch vụ hoàn hảo, sáng tạo và nghệ thuật” cũng là phương châm làm việc của công ty.

Mỗi đêm, mỗi nhân viên của chúng tôi luôn làm việc không ngừng để đưa ra những ý tưởng mới với với tiêu chí làm cho khách hàng hài lòng nhất. Kèm theo đó là những trải nghiệm về công nghệ được đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng mọi như cầu của bạn.

I. Tổ Chức Sự Kiện

Tổ Chức Sử Kiện Tại Phú Quốc bởi Trà Hồng Quân

Đối với một công ty hay một tổ chức thì việc phải tổ chức các sự kiện là điều không thể tránh khỏi bởi đó chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ tổ chức sự kiện tốt nhất:

  1. Lễ khai trương khánh thành.
  2. Lễ động thổ khởi công.
  3. Hội thảo.
  4. Gala Dinner.
  5. Teambuilding.

Không chỉ những sự kiện trên chúng tôi còn tổ chức tiệc cưới cho các cặp đôi với mong muốn luôn cố gắng đem lại cảm giác hạnh phúc nhất cho họ trong ngày trọng đại này.

Tổ Chức Sử Kiện Tại Phú Quốc bởi Trà Hồng Quân

II. Trang Thiết Bị Và Nhân Sự

Luôn là những thành phần quan trọng của sự kiện, đặc biệt luôn được công ty chú trọng đầu tư kỹ lưỡng sử dụng thiết bị hiện đại nhằm đem lại cảm giác tốt nhất cho khách hàng.

1. Trang Thiết Bị

Tổ Chức Sử Kiện Tại Phú Quốc bởi Trà Hồng Quân

Thiết bị: Âm thanh – ánh sáng, màn hình LED, nhà bạt – dù, sân khấu cổng hơi, thiết bị hội thảo, cổng hoa. Có thể tham khảo thêm tại đây

2. Nhân Sự

Tổ Chức Sử Kiện Tại Phú Quốc bởi Trà Hồng Quân

Nhân sự sự kiện: Ban nhạc – ca sĩ – DJ, quay phim – chụp hình, lân sư rồng, lễ tân – người mẫu, MC – quản trò, nhóm múa – vũ đoàn.  Có thể tham khảo thêm tại đây

Không dừng lại ở đó chúng tôi còn nhận đào tạo, cung cấp nhân sự sự kiện và cho thêu thiết bị.

III. Các Sự Kiện Đã Tổ Chức

Bốn năm không phải là chặn đường dài nhưng đáng kinh ngạc rằng ở đó chúng tôi đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện mà tiêu biểu là: Khai trương phố đi bộ SONASEA SHOPPING CENTER, lễ khai trương Bảo Việt Phú Quốc, lễ khai trương NOVOTEL VILLAS, lễ bế mạc Phú Quốc Xanh…. ở đây chỉ là những sự kiện tiêu biểu.

IV. Liên Hệ

Tổ Chức Sử Kiện Tại Phú Quốc bởi Trà Hồng Quân

Ngay bây giờ nếu bạn đang tìm kiếm một công ty tổ chức sự kiện uy tín thì hãy tìm đến chúng tôi. Đảm bảo rằng những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn hoài lòng nhất.

Để khám phá thêm về những dịch vụ trên bạn chỉ cần click vào đây hoặc gọi vào: 0935123456. Bạn có thể đến 95 Nguyễn Trung Trực, khu phố 4, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang để được tư vấn trực tiếp.

Khách hàng sẽ được chúng tôi chăm sóc tận tình, chu đáo và tư vấn nhanh chóng với những dich vụ chỉ dành riêng cho bạn.

  • 0 Comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

© Trà Hồng Quân 2018 / All rights reserved.

Liên Hệ Ngay !!
Tắt
?> 0935.123456